hỗ trợ trực tuyến

Tel: 028.38.122.251
Hotline: 0918.380.616
Hỗ trợ 1 :
Phone :  028.38.122.251
Hỗ trợ 2 :
Phone :  028.38.125.005

thống kê

Online :6
Tổng truy cập :236776

Giới thiệu

Thư Ngỏ


  

Trước tiên cho phép Du lịch An Lạc Việt xin gởi đến Quý khách lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trong kinh doanh. Xin cảm ơn những khách hàng thân thuộc đã cùng đồng hành với du lịch An Lạc Việt trong những năm qua.

Du Lịch An Lạc Việt được thành lập vào ngày 31/08/2004 với những hoạt động kinh doanh ban đầu là chùm tour học sinh, sinh viên cùng với những tour du lịch dã ngoại, sinh thái, và cũng chỉ thực hiện một số chương trình tham quan ngắn ngày. Bước đầu thành công hơn cả sự mong đợi đã đưa An Lạc Việt nhanh chóng hoà nhập với cộng đồng Việt Nam cùng với những đơn vị du lịch lữ hành trong nước.


Trải qua một chặng đường đầu tiên với nhiều khó khăn cùng với sự cạnh tranh của các đơn vị bạn, An Lạc Việt ngày nay đã không ngừng phát triển & lớn mạnh với những chùm tour : Học tập, Sinh thái, Dã ngoại và khám phá, tổ chức những sự kiện cho các đoàn thể… Công ty An Lạc Việt đã tạo được sự tin yêu vá tín nhiệm của một số khách hàng như : Công ty bảo Hiểm ACELife, Giày Pacific, Công Ty CP May Saigon js, Nhà Thi Đấu TDTT Phú Thọ, Phòng Giáo Dục Quận Thủ Đức, Phòng Giáo Dục Quận 12,  hệ thống nhà hàng Dìn Ký, Tập đoàn Gameloft, Trung tâm y tế dự phòng quận Bình Thạnh, Công ty cổ phần dược PhaNo, Viện sinh học nhiệt đới TP.HCM, Co.op - Mart và các đơn vị trường học trên địa bàn TP.HCM.


Thành tích đạt được: 

- Năm 2013 danh hiệu đơn vị đạt "Dịch vụ chất lượng ngành du lịch lần thứ 1 - 2013" do báo du lịch tổ chức bình chọn.

- Năm 2015 danh hiệu: Top 10 Dịch vụ lữ hành được yêu thích nhất 2015 do Tạp chí Doanh nghiệp & Đầu tư tổ chức & bình chọn.

- Năm 2016 danh hiệu: Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand do hệ thống đánh giá chỉ số thương hiệu cấp Quốc tế tổ chức & bình chọn.

Trong quá trình làm việc, chúng tôi không ngừng sáng tạo, tìm tòi, thiết kế các chương trình tham quan mới lạ, hấp dẫn, an toàn và đầy ấn tượng để phục vụ Quý khách. Với khẩu hiệu “Niềm Vui Bạn - Hạnh Phúc Chúng Tôi” , Công ty du lịch An Lạc Việt hy vọng sẽ đem lại những nụ cười, giây phút thư giãn và sự hài lòng cho Quý khách. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Ban Giám ĐốcF